Hỏi cách hack vcoin thành công 100% ?

Chào mừng bạn đến với cổng HackVcoin thành công 100% uy tín số 1 Việt Nam. Nếu hack vcoin tại đây không thành công chúng tôi sẽ trả lại bạn giá trị vcoin tương ứng
Tại sao www.vcoinx2.so1.vn được mọi người tin tưởng ?
Xem bảng xếp hạng Top hack Vcoin từ những người đã hack thành công tại www.vcoinx2.so1.vn
Cảnh báo các website và email lừa đảo hack vcoin giúp các bạn tránh bị lừa gạt
Xem bằng chứng bằng http://www.vcoinx2.so1.vn

Xem bằng chứng bằng Ảnh chụp trong Game
Tại sao http://www.vcoinx2.so1.vn lại cho các bạn hack vcoin miễn phí ? Chúng tôi được lợi gì từ công việc này ? - Vì khi bạn hack 1 thẻ VTC Online thành công đồng nghĩa là chúng tôi sẽ được trả công bằng chính giá trị thẻ đó, còn nếu không thành công thì thẻ của bạn vẫn giữ nguyên giá trị, không mất đi.
I. Điều kiện hack Vcoin bằng thẻ VTC Online
Bạn phải có 1 tài khoản VTC eBank.
Bạn cần có thẻ Vcoin mệnh giá từ 20.000VNĐ đến 500.000VNĐ
( mệnh giá càng cao, hack được càng nhiều ).
Thẻ phải chưa qua sử dụng, nếu thẻ đã sử dụng rồi sẽ không hack được,có thẻ sẽ bị VTC phát hiện và khóa tài khoản vĩnh viễn.
II. Nguyên lí hoạt động
Nguyên lí làm việc của hệ thống rất đơn giản. Sau khi nạp 1 thẻ vào tài khoản bằng hệ thống hack, Paygate kiểm tra mã thẻ, số thẻ, và công việc của hệ thống là sẽ gửi kèm theo 1 đoạn mã độc khiến lỗ hổng Paygate nhận nhầm và nạp Vcoin vào tài khoản, số Vcoin nhận được hiện nay đã tăng lên là 10 lần. Quá trình hack diễn ra rất dễ dàng và thành công 100%.

III. Giá trị Vcoin hack được & Tỷ lệ thành công
Nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2010, www.vcoinx2.so1.vn khuyến mãi thêm giá trị vcoin hack được cho các thẻ mệnh giá từ 100.000VNĐ trở lên.

STT Mệnh Giá Thẻ Vcoin Sau Khi Hack
1 20.000 VNĐ 20.600 Vcoin
2 50.000 VNĐ 55.000 Vcoin
3 100.000 VNĐ 120.000 Vcoin
4 200.000 VNĐ 250.000 Vcoin

Do có quá nhiều bạn đã hack vcoin bằng thẻ 20.000VNĐ và 50.000VNĐ nên kể từ ngày 6/12/2009 chúng tôi quyết định hạn chế hack vcoin bằng 2 loại thẻ này.

Các bạn đừng quá lo lắng vì:

Khi hack bằng thẻ 20.000VNĐ tỉ lệ 50% nghĩa là 10 người hack thì 5 người thành công
( Hơi thấp, nhưng tiền nào của nấy )
Khi hack bằng thẻ 50.000VNĐ tỉ lệ 90% nghĩa là 10 người hack thì 9 người thành công
( Cực cao, ít khi không thành công )
Các thẻ có mệnh giá trên 50.000VNĐ chắc chắn thành công 100%.
Thêm 1 điều nữa là nếu hack không thành công, thẻ vẫn giữ nguyên giá trị và nạp được vcoin mà không mất đi.
Lời khuyên: các bạn nên hack vcoin bằng thẻ VTC Online có mệnh giá từ 100.000VNĐ trở lên để chắc chắn thành công 100%

IV. Lưu ý trước khi hack vcoin
Ghi đúng thông tin như mã thẻ, số serri, tài khoản và mật khẩu
Cần phân biệt chính xác số 0 và chữ O trong mã thẻ.
Dùng Card thật để Hack, tuyệt đối không dùng thẻ đã qua sử dụng ( nếu dùng có thể bị VTC phát hiện và block nick chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm).
Các thẻ nếu Hack không thành công thì vẫn có thể sử dụng . Không mất đi.
Mỗi tài khoản có thể Hack được 5 lần 1 ngày.
Sau khi Hack các bạn phải chờ trong vòng 6 giờ để Vcoin tự cập nhật vào tài khoản.
Vcoin các bạn Hack được có thể mua đồ, tặng đồ cho người khác.
Thẻ Vcoin hoặc thẻ Onpay đều có thể Hack được.
Chú ý: Dùng thẻ đã qua sử dụng có thẻ sẽ bị VTC phát hiện và block nick vĩnh viễn

V. Thực hiện hack
Truy cập : http://www.vcoinx2.so1.vn để biết thêm chi tiết
 hình minh họa tại đây : http://upnhanh.sieuthinhanh.com/userimages/images/sieuthiNHANH2009081022133zgnjyta2og81168.jpeg

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Các bác cứ đăng nhập vào rồi chả mấy chốc cái nick đó cũng ra đi thôi :))