CF phiên bản 1094full bị lỗi W[2007] L[0] Crossfire.exe là sao vậy?

CF phien ban 1094full bi loi W[2007] L[0] Crossfire.exe la sao zay? cac ban co the giup minh dc ko

Vũ Trường Tuân
Trả lời 12 năm trước

BẠn xóa sạch Cf trong ổ cứng rồi tải lại và cài đặt lại là ok thôi.

Tommy Lee
Trả lời 12 năm trước

C1:
-Các bạn dùng phần mềm hỗ trợ như Your Uninstaller để gỡ bỏ hoàn toàn CF hiện tại ra (xóa cả thư mục CFlog trong ổ cài đặt game và thư mục Crossfire trong mydocument)
-Các bạn cài đặt bản full 1051
-Các bạn cài đặt lần lượt các bản cập nhật 1052->1053->1054
-Các bạn down cái này về
linh down: http://www.mediafire.com/?mmkizzrymjc
http://www.mediafire.com/?mmkizzrymjc
-Các bạn giải nén ra rùi bạn thư mục cài đột kích copy đè tất cả các file vừa giải nén được vào đó
-Các bạn vào CF chiến thui
C2:
-Gỡ bỏ (uninstall) toàn bộ bản cài đặt hiện tại.
-Các bạn cài lại bản full 1051 và update bản 1052 >>> 1053
-Các bạn vào thư mục cài CF và copy 3 file " crossfire.dat " , "CShell.dll " , " version.dat " ra 1 thư mục khác
-Các bạn update bản 1054 rồi copy đè 3 file trên lên 3 file của bản 1054
-Các bạn chạy CF thì nó sẽ tự update lại bản 1054 rất nhanh
-Các bạn đăng nhập vào game bình thường

C3Bạn áp dụng luôn nha)
_Trong máy bạn bây giờ đang là bản 1054 nhưng bị lỗi trên
_Các bạn down cái này về rùi giải nén ra

http://www.mediafire.com/?mmkizzrymjc

_ Copy đè tất cả các file vừa giải nén bỏ vào thư mục cài dặt đột kích
_OK rùi đó

C4Có số ít làm được thui)
Nếu bạn nào đã update 1054 thì chạy lại bản 1053, cứ chạy trực tiếp không cần gỡ bỏ bản cài đặt. Sau đó chạy crossfire.exe ngoài desktop để tự nó update

Nhớ THANKS mình cái nha....