Cách hack chạy nhanh và bất tử trong game đột kích như thế nào đấy? Ai biết chỉ em với, em không biết

[:-?]
tran minh duc
Trả lời 15 năm trước
hack CLMM thang nao hack bo' chem' nhe.
wen hen sui
Trả lời 15 năm trước
khong co' dau choi vui nhe'
cance
Trả lời 15 năm trước
[b]Cách hack đột kích 1012 (chắc chắn thành công)[/b] Trước hết các bạn down bản cập nhật bản hack tại đây: http://vnupload.com/files/012017hackghost.zip Sau khi download các bạn tiếnh hành giải nén: Click chuột phải vào file vừa download chọn Extract... Bạn sẽ giải nén ra 3 file là Crossfirre.exe, CShell.dll, Object.dll . Bạn chỉ cần copy 3 file này đè lên 3 file tưng ứng trong thư mục cài đặt CF là xong VD: Bạn cài CF ở C:\Program files\VTC Game\Dot Kich thì bạn mở thu mục Dot kich ra, bên trong đó cũng có 3 file Crossfirre.exe, CShell.dll, Object.dll nhưng đó là 3 file gốc. Hãy Copy 3 file gốc này ra chỗ khác để đảm bảo an toàn, tránh làm hỏng game, sau đó copy 3 file vừa giải nén ra vào thư mục này Sau đó, vào rez xoá file rf002.rez và tiến hành vào game bằng file Crossfire.exe, sau khi game load xong nó sẽ báo lỗi không tìm thấy file dữ liệu, lúc này bấm Ctrl + T là vào game như bình thường ( làm giống phiên bản 1004)! H@ck làm gì để chơi rồi chán, lại còn bị người ta chửi nếu phát hiện được nữa!
Nguyễn Trọng Tín
Trả lời 15 năm trước
Hack hả, thường bị gạt thì nhiều chứ đừng có mơ...
NguyenThanhDanh
Trả lời 15 năm trước
gio' tui no hack nhiu' lam anh em phai~ hack lai moi phai~ le~ chu dung ko anh em? muon hack xin thi' len trang web boomboom.6x.to di co moi bang hack do tren do hack ji' cung~ co het nha anh em
nguyễn tử hưng
Trả lời 15 năm trước
hack làm gì?????????. mỗi lần vào phòng chơi bọn hack bị chửi như chó ấy. ko thấy nhục ah.hãy tự chơi bằng khả năng thì mới vui chứ.
nguyenquanghuy
Trả lời 15 năm trước
to ko biet dang phai hoi nguoi ta day
nguyễn đình khôi
Trả lời 15 năm trước
à ! thì vào gôgle.com làm tìm , tìm từ hack chạy nhanh là nhưng mà hết rùi hôk hack cái đó đc nữa
hoathaneitc
Trả lời 15 năm trước
Đừng nên hack' không hach' thì thôi hack' ra vao games bọn nó chửi cho lại ôm thêm 1 nỗi nhục đá [=))]
LE MANH LINH
Trả lời 15 năm trước
hack dot kich nhu the nao ?