Mạng nào xài ổn định nhất cho Game Net?

Tui định mở Tiệm game net ở Thủ Đức, khoảng 70 máy, tư vấn giúm tôi nên chọn đường truyền của nhà mạng nào với! Cảm ơn!

Nguyễn Mạnh Hà
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay CMC Telecom là nhà mạng duy nhất ở VN có sự hợp tác chặt chẽ, toàn diện với Garena, nhà cung cấp game số 1 VN và Đông Nam Á. Garena đặt server tại data center của CMC tại 2 địa điểm là
- Tầng 3 tòa nhà CMC Tower, phố Duy Tân, Cầu Giấy
- khu công nghệ cao tp HCM.
do đó các game của Garena mà dùng đường truyền net của CMC để chạy thì gần như không bị lag bao giờ cả.
Điểm chú ý thứ 2 là KH ký hợp đồng sử dụng net CMC sẽ được Garena cho mượn router modem chuyên dụng để chơi game, router cân bằng tải (load balancing) phiên bản riêng của Garena, không có trên thị trường. Router này tải cực tốt, phù hợp với điều kiện nhiệt độ nóng bức ở Việt Nam, có thể tải tối đa 150 máy cùng chạy 1 lúc.
Các bạn có thể liên hệ nhân viên kinh doanh internet CMC để nắm rõ hơn về vùng phủ hạ tầng và các gói cước bạn nhé. Gọi 01653 566 026 (Mr Đặng Cao Hậu)
website:http://internetvtv.com-http://lapmangcmc.net