Mình tải game audition và cài đặt nhưng khi đang nhập tài khoản:pass va name thì báo nick sai.mặc dù mình đã điền đúng

sao vậy nhỉ
Ñgüyêñ…\ƒăñ…\ƒ¡ñh
Trả lời 15 năm trước
theo mình thì trước hết bạn nên đăng nhập bằng một máy khác mà vẫn chơi được au bình thường để xem tk của bạn có còn tồn tại không hay có bị thay đổi pass zuif không ( khản năng này là rất lớn đó) . Nếu như tất cả vẫn bình thường thì bạn nên remo và cài đặt lại . ( bạn nên download game tai chính trang chủ au.vtc.vn và cài đặt theo đúng hướng dẫn ). Chúc vui vẻ.[:D]