Chơi FIFA thì máy tối thiểu cần gì ? nhất là CARD màn hình thối thiểu?

chơi FIFA thì máy tối thiểu cần gì ? nhất là CARD màn hình thối thiểu là làm sao đây các bạn? còn PESS thì sao ?mình choi FIFA nó hiện vậy nè :fifa does not support your graphics card . Please consult the readme file for a list of supported graphics cards.
Trả lời 15 năm trước
Câu ấy có nghĩa là : fifa không hỗ trợ thẻ đồ họa (của) các bạn. Xin tham khảo hồ sơ readme (cho) một danh sách Của Hỗ trợ những thẻ đồ họa. Còn bạn muốn xem cấu hình của nó thì vào đây http://blog.timnhanh.com/lovemusictam/comment/35A7D005