Trong C# chuyển dữ liệu từ Foxpro sang sql server như thế nào?

Hiện tại cơ quan đang sử dụng chương trình viết bằng foxpro. Tôi muốn chuyển dữ liệu (copy tables) từ foxpro sang sql server bằng C#.net thì làm như thế nào? Có ai biết không, vui lòng hướng dẫn giúp với. Xin chân thành cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể dùng SQLBulkCopy với DataReader hay DataSource là nguồn dữ liệu (bạn có thể lấy dữ liệu từ các database SQL, Access, Foxpro, XML...). [red]Xem chương trình mẫu ở http://www.codeproject.com/KB/database/SqlBulkCopy_in_ADONET.aspx[/red]