Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Ngôn ngữ lập trình nào hiện nay là mạnh?

loc minh tung 15/07/2008 - 18:45

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
3.529
Trả lời (8)
Bình luận bằng Facebook (8) | Bình luận bằng ID Vatgia (8)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

loc minh tung

15/07/2008 - 18:47
Là ngôn ngữ C++, Java, và đặt biệt là bộ VS 2008 rất là mạnh, nhưng cũng rất khó.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tam

17/01/2009 - 13:48
Chào bạn,
- Xin nói trước là hiện nay không có một ngôn ngữ là mạnh nhất cả, kể cả những ngôn ngữ thuộc dạng "cổ" như C, C++, Pascal... Nhưng ngôn ngữ "hot" nhất hiện nay như .Net (nổi bật là C#), Java (JSP, EJB...). Chúng thuộc dạng "hot" vì khả năng chúng phong phú và mạnh mẽ trong việc xử lý phức tạp + dễ xử dụng (không phải tốn nhiều thời gian để nắm bắt lắm, nhưng không phải dễ ăn đâu ).
- Đối với C# hiện nay có VS2008 + .Net 3.5 rồi, nó thuộc dạng thời thượng hiện nay vì khả năng xử lý cũng như việc coding cũng dễ dàng và nhanh chóng, không cần phải nhớ từng command như trong C++ dos.
- Đối với Java tuy thuộc dạng OPEN SOURCE nhưn nó cũng hỗ trợ mạnh không kém gì .Net (.Net bắt chước ý tưởng của Java mà), học cái này thì khó gấp 3 lần so với .Net vì phải vất vả để nhớ những món "đồ chơi" đi kèm, không như C# có sẵn hết rồi .
- Đối với người mới học thì phải học từ cơ bản đến nâng cao (mất khá nhiều thời gian đó, nhanh thì 1 năm, chậm thì cả đời luôn).
=> Nói tóm lại là không có ngôn ngữ là Best hết, tùy vào người sử dụng mà nó có phát huy được tính năng của nó hay không thôi. vậy bạn nên cố gắng học thật giỏi căn bản rồi thì bạn sẽ biết ngôn ngữ nào là tốt nhất.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Skin Laptop

13/05/2009 - 10:51
Nói chung mỗi ngôn ngữ có cái mạnh và yếu riêng của nó, thật khó để so sánh cái nào mạnh nhất bạn ạ
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

apple

12/09/2014 - 11:03

Java, c#.net đi bác, bây giờ chỉ có 2 ngôn ngữ ấy là ra cơm ra gạo thôi, chứ php hay c/c++ bh lỗi thời quá rồi. Thấy mấy ông it bên mình phát triển dự án chủ yếu java và c#.net kiếm tiền gớm lắm. Trước học đồ họa bên iMIC thấy bên đó đào tạo lập trình cũng mạnh lắm, mà thấy chất lượng bên đó ok đó, Bạn nào quan tâm qua đó thử hỏi xem

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Đỗ Ngọc Ly

15/09/2014 - 00:20

java, php và C++ có vẻ vẫn mạnh nhất thì phải

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen hoang linh

29/11/2014 - 10:06

Theo mình thì các ngôn ngữ đều có thế mạnh riêng của nó, vì mỗi ngôn ngữ lại có chức năng khác nhau mà. Ví dụ bạn muốn lập trình di động hệ điều hành android thì lại học java vì đây chính là nền tảng của nó mà. Còn nếu bạn thích anh Iphone và đam mê lập trình IOS thì đương nhiên là phải học tốt C/C++...Còn chưa kể thích thiết kết web, lập trình web hay lập trình phần mềm thì lại phải học nhiều ngôn ngữ khác. Nói chung thì ngôn ngữ nào cũng mạnh. Chỉ cần bạn đam mê và thích ngôn ngữ nào thì lựa chọn và nghiền thôi.

Như mình nè học xong ĐH, ra trường chẳng biết nên theo hướng nào vì trong trường cái gì cũng được học như: Java, c#.net, PHP...xong rồi vẫn phải tìm cơ sở đào tạo ngoài để trau dồi thêm kiến thức. Vậy là bạn bè rủ nhau đến công ty Stanford - Dạy kinh nghiệm lập trình, học theo nhóm, bọn mình lựa chọn phát triển mảng lập trình web. Sau 3 tháng là ok luôn. giờ đang đi làm rồi bạn à. Bạn nên tìm hiểu công ty, công ty đào tạo thì ok nhất nhé (stanford.com.vn)

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Đào Văn Hải23/03/2016 - 16:10

Mình đã học ở đây rồi, mình thấy chất lượng tốt, giảng viên dạy rất nhiệt tình và chuyên môn giỏi.

Báo vi phạm

Lan Hương

06/04/2016 - 17:05
Với mô hình đào tạo hướng tới truyền dạy kinh nghiệm thực tế cho học viên theo phương châm “Học để làm việc” là công ty chuyên đào tạo kinh nghiệm thực tế về lập trình, đào tạo theo yêu cầu của cá nhân hoặc tổ chức, đào tạo nhân lực nguồn cho các công ty phần mềm,
1. Mỗi lớp học chỉ từ 5 đến 12 học viên
2. Học và làm việc theo mô hình làm việc nhóm trong môi trường thực tế
3. Học viên được join các dự án Phần mềm đang phát triển tại Stanford hoặc trực tiếp được hướng dẫn dự án phần mềm đang phát triển tại công ty đối tác.
4. Được giới thiệu việc làm tại các công ty đối tác của Stanford khi hoàn thành khóa học.
………
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:
Website chính thức: http://www.stanford.com.vn
Trụ sở chính: tầng 2, số nhà 20, tòa nhà iTech, ngõ 678 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 04.6275.2212 - 0963.723.236 – 0936.172.315

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm