Hà Nội Sửa main HDD 160G SamSung ở đâu?

Tôi có cái ổ HDD SamSung 160G bị cháy nổ trên main,nó không detes được,nhưng cơ của nó vẫn hoạt động bình thường,tôi có đưa đi sửa ở 2 nơi trên Hà Nội họ nói không sửa đươc.Vậy tôi muốn tham khảo các anh em bốn phương trên Hà Nội có chỗ nào sửa được con ổ cứng đó giúp tôi với. Chân thành cám ơn! Người liên hệ: Nguyễn Văn Vinh. 0988405607. nick:mycomputer_pc1.
Chita
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử mang lên số 10 Hàng Bè xem ạ. Số điện thoại là 2156302 hoặc 9177619. Nick YM la chuhoanganh2003 a có thể chat trước bàn bạc [;)]
Nguyễn Văn Vinh
Trả lời 14 năm trước
Cám ơn bạn! Nhưng mình cũng nghe nói cái địa chỉ mà bạn giới thiệu,thấy một số thanh viên nói sửa cũng ko ra gì. Bạn có thể cung cấp cho mình địa chỉ khác sửa uy tín hơn ko?