Không cài được card âm thanh!!!

Mình mới cài đặt lại winxp SP2 nhưng sao cài card âm thanh lại không được. Mình vào control panel > system > hardware > devece manager > nháy đúp những biẻu tượng có hình dấu chấm hỏi màu vàng va dấu ! ở cạnh > reinstall driver > chọn install the software automatically (reconmended) > next. Sau đó máy sẽ cài đặt driver ngưng được khoang 90% thì lại hiẹn thông báo: Click back if you have installation media such as a CD-ROOM or if you know the location of the software. Mình cũng nháy Back > nháy chọn install from a list or speclit localtion (advanced) > chọn search for the best driver in these localtion > đánh dấu ô search for removable media (floppy, CD-ROOM) > Next. Sau đó tiếp tục tục cài đặt và vẫn hiện thông báo: Click back if you have installation media such as a CD-ROOM or if you know the location of the software. Đây là lỗi gì vậy? Các bạn có cách nào giúp mình sửa lỗi này và hướng dẫn cho mình cách cài đặt card âm thanh với. Thank you very much nha!!!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có nghĩa là driver của bạn có vấn để rùi ở đây là CD , bạn thử vào google search driver cho card sound thử xem , theo mình biết nếu bạn sử dụng main Intel thì vào trang web của Intel tại địa chỉ http://www.intel.com/p/en_US/support rồi chọn main phù hợp để nâng cấp nhé ! chúc bạn thành công !!! nếu tìm ko đc bạn để lại thông tin về main hoặc card sound của bạn tôi sẽ tìm dúp và up len mediafire cho bạn ! chúc bạn thành công !!!