Màn hình khởi động bị trắng là sao?

tôI đang dùng máy acer asprire 4710-2a0508 nhưng gần đây nó dở chứng khi khởi động màn hình trước kia là Lôg của acer bây giờ là màn hình trắng, chờ khoảng 30 giâ thì hiện lên bình thường, nhưng không có BIểu tượng cuủa windows mà hiện lên con chuột luôn, tôi thì dôt vitính nên không hiểu là làm sao, không biết có phải lỏng cad màn hình không /ai biết chỉ dùm với. máy chưa hề cài lại win
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Có thể màn hình Laptop của bạn đã bị lỏng cap LCD hoặc cap VGA, cao áp gì đó. Bạn xuất ra monitor thử xem.Nếu được thì bị trên màn hình.Chắc là bị lỏng cap LCD rùi.