Windows Vista giảm giá để “câu” khách ?

Microsoft dự định sẽ giảm giá Windows Vista cho 70 nước vào cuối năm nay, cùng thời điểm xuất xưởng phiên bản nâng cấp đầu tiên của Vista là Service Pack 1 (SP1). Tại Mỹ, Microsoft sẽ giảm giá phiên bản cao cấp nhất Windows Vista Ultimate từ 399 USD xuống còn 319 USD, phiên bản nâng cấp từ Windows XP giảm từ 259 USD xuống còn 219 USD. Phiên bản cơ bản nhất là Vista Home Premium sẽ được giảm từ 159 USD, còn 129 USD. Tại các nước đang phát triển, Microsoft sẽ không không bán phiên bản nâng cấp từ XP lên Vista nữa. Thay vào đó sẽ bán Vista Home Premium và Home Basic - bản rút gọn - với giá bằng phiên bản nâng cấp. Microsoft cho biết sẽ tiếp tục bán hệ điều hành Windows XP cho đến tháng 6/2008. Dù Vista đẹp + bảo mật nhưng nhiều cái ứng dụng không chạy được làm mình rất khó chịu thôi đành dùng XP giao diện Vista tạm vậy T.T
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy Vista của mình chạy rất ổn định , mặc dù chiếm nhiều bộ nhớ . Có lẽ là do máy mình có thể update dc từ Microsoft . Mình nghĩ bác tieudao nên crack Vista của bác để update từ Microsoft đi ! Sắp tới sẽ có Vista SP1 ( nếu tải từ trên mạng thì mất vài trăm MB , còn update qua Windows Update thì chỉ có 50 MB thôi )