Cho mình hỏi tại sao máy mình copy chậm???

cấu hình máy mình là ram 2g.bus 667. chip core2duo 2.0. như thế cũng khá mạnh rồi fai không? thế mà tại sao dạo này máy copy chậm lắm.copy ra USB khoảng 4mb/s thôi.hix. mình dùng bản teracopy mới nhất rồi mà...hix.ai bt cách khắc phục chỉ cho mình với nha![:(]
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Có thể do usb bạn có vấn đề, dùng lâu dài có thể bị chậm lại.Thử check hoặc mua cái mới nếu vẫn ko cải thiện dc
vu quang thinh
Trả lời 14 năm trước
1/ nếu như bạn chỉ nói rằng cop ra USB chậm thì có thể là nguyên nhân trên. Nếu cop từ ổ cứng này sang ổ cứng khác thì chắc bạn bị virus, cài quá nhiều pm hoặc regedit có vấn đề rùi....