Tại sao đã tắt loa, nhưng mỗi lần mở máy lên thì vẫn nghe tiếng khởi động rất lớn mặc dù biểu tượng loa đã tắt?

Em đã tắt loa, nhưng mỗi lần mở máy lên thì vẫn nghe tiếng khởi động rất lớn mặc dù biểu tượng loa đã tắt. Sau đó em check vào biểu tượng loa cho nó mở ra, rồi tắt lại thì lúc này mới tắt âm thanh luôn là sao?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tiếng khởi động không liên quan đến driver. Bạn nên để loa ở chế độ âm thanh nhỏ thôi khi cần hãy mở to.
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Start-->Control panel-->Sounds and Audio-->Sounds(cot thu 2)-->Sounds scheme -----> chinh ve No sounds la OK. het moi tieng dong kho chiu luon