Cách khắc phục lỗi update không được đối với Kaspersky 2009 ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trước khi cài kaspersky hay các chương trình virus khác (symantec, bitdefender, nod32,…) vào máy tính, máy tính của bạn bị nhiễm một con virus làm vô hiệu hóa tính năng update của các chương trình phòng chống virus. Khi bạn vừa cài kaspersky vào máy, chưa kịp update database virus thì virus đã vô hiệu quá tính năng update của kaspersky cũng như các chương trình khác (vô hiệu hóa luôn tính năng update offline). Các virus này cũng như những biến thể của chúng, kaspersky đã tiêu diệt được sạch sẽ. [b]Cách khắc phục:[/b] - Source cài đặt mới của Kaspersky sẽ có mẫu của virus mới này mà không cần bạn phải update mới cập nhật được mẫu. Source mới sẽ được tung ra trong thời gian sớm nhất, sau khi cài source mới vào máy, kaspersky sẽ tiêu diệt ngay virus không cho update. - Tạm thời bạn làm theo cách sau để fix lỗi update và tiêu diệt virus: * tải tập tin nguồn PrUpdate.ppl về máy tính * khởi động lại máy tính và vào chế độ Safe mode * thay thế tập tin được tải về bên trên vào trong các thư mục sau : o Đối với Kaspersky Anti-Virus 2009 chép tập tin download vào thư mục C:\Program Files\Kaspersky Lab\Kaspersky Anti-Virus 2009 o Đối với Kaspersky Internet Security 2009 chép tập tin download vào thư mục C:\Program Files\Kaspersky Lab\Kaspersky Internet Security 2009 * khởi động lại máy tính * chạy cập nhật cơ sở dữ liệu * tiến hành quét virus toàn bộ máy tính của bạn