Có bạn nào rành về máy chủ giúp mình với ?

Tình hình là bên công ty tớ đang cần tìm nơi cung cấp máy chủ uy tín, giả cả ok...và dịch vụ tốt là ưu tiên hàng đầu. Vì là tớ là dân ngoại đạo, nhờ anh em chỉ bảo jum
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Có nhãn hiệu uy tín là HP và IBM. Bạn có thể tham khảo giá ở các đại lý cung cấp máy chủ để có giá tốt và nhờ họ tư vấn kỹ thuật.
Tùy vào nhu cầu của công ty bạn mà họ sẽ tư vấn cấu hình phù hợp. Ở bài post hỏi của bạn, bạn không đưa ra thông tin cụ thể thì mình khó tư vấn.
Nếu bạn ở Tp.HCM thì có thể tham khảo ở đây:
www.nguyenkimvn .vn
www.fdc.com.vn (trụ sở ở HN, có chi nhánh tại HCM)
Hi vọng bạn có giá tốt.