Máy tôi bị nhiễm rất nhiều loại virus trojan xin chỉ giùm tôi cách khắc phục cảm ơn???

thuy
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng Kaspersky bản dùng thử 30 ngày miễn phí, tại địa chỉ : http://www.kaspersky.com...uri... Bạn chọ Download về và cài đặt, rồi quét virus, máy tính của bạn sẽ ngon lành luôn
slk 350
Trả lời 15 năm trước
virus là virus, trojan là trojan, sao lại là virus trojan, nếu là trojan bạn nên dùng spyware doctor để quét, cái này diệt spyware và trojan rất hiệu quả, được PC World đánh giá 5 sao. bạn vào trang chủ pctools.com để download. nên kết hợp thêm 1 phần mềm diệt virus như avast (trang chủ avast.com) để tăng hiều quả