Từ chối quyền truy cập đến Local Administrator trong Windows 2000 ?

nguyen thu phuong
Trả lời 15 năm trước
Đăng nhập vào máy tính với quyền Administrator . Vào Start – Programs chọn Administrative Tools chọn tiếp Local Security Policy . Ở phần bên trái chọn Local Policies và chọn User Rights AssignmentỞ phần bên phải bạn chọn tiếp Deny access to this computer from the network . Trong mục Local Security Policy Setting nhấn Add Trong mục Users and Groups , chọn tài khoản Administrator và khi đó chọn Add . Nhấn OK hai lần .