Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký
Từ khóa liên quan
laptopmay tinh xach tay

Xin hướng dẫn cách in tài liệu theo kiểu cuốn sách ??

liuliu 16/07/2008 - 22:26

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
7.759
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Chanthansan

16/07/2008 - 22:47
Theo như câu hỏi của bạn, có lẽ bạn muốn tìm hiều về cách định dạng văn bản giống như một cuốn sách bất kỳ nào đó. Đề làm được điều này có rất nhiều công cụ có thể trợ giúp người sử dụng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Trong khuân khổ bài viết này chúng tôi chỉ có thể giới thiệu cho bạn cách tạo mục lục tự động trong phần mềm MS Word 2003. Mục lục tự động chỉ thực sự hoàn chỉnh khi bạn ban hoàn thành công việc soạn thảo và xắp xếp các đề mục chính.

Các bước thực hiện như sau:

Trên trình Menu chọn Format \ Style & Formatting… mục điều khiển Style & Formatting sẽ xuất hiện ở bên phải màn hình soạn thảo.

Bước tiếp theo là đánh dấu các đề mục theo thứ tự cấp tương ứng với Heading 1, 2, 3…

VD: Bạn đang làm đề án tốt nghiệp gồm các phần I, II, III…, trong mỗi phần được chia ra các đề mục chính 1, 2, 3…, trong các đề mục chính sẽ chia ra các mục chi tiết a, b, c…

Như vậy ta sẽ xác định phần tương ứng với headding 1, các đề mục chính tương ứng với heading 2, các mục chi tiết tương ứng với heading 3…

Sau khi hoàn thành việc đánh dâu tên các đề mục công việc còn lại quá đơn giản, bạn chỉ cần chọn nơi cần thể hiện mục lục (ở đầu hoặc cuối văn bản)

Trên trình Menu chọn Insert \ Reference \ Index & Table… Trong hộp hội thoại Index & Table chọn tab Table of Content bấm OK để hoàn thành.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Lưu Vĩnh Phúc

26/07/2008 - 12:29
Để tạo 1 cuốn sách thì khi vào Word bạn vào menu file > page setup > margins > multiple pages > book fold (Mình dùng office 2007 nên ko nhớ rõ lắm nhưng nói chung là vậy)
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm