Đường dẫn tương đối trong HTML là sao hả các bạn?

Mình ko hiểu lắm về " đường dẫn tương đối trong HTML " Ko biết là nó ưu điểm hơn đường dẫn tuyệt đối ở diem nao ? Mọi ngươi có thể cho mình ví dụ cụ thể duoc ko ! Thanks
Trả lời 15 năm trước
Một đường dẫn tuyệt đối là kiểu đường dẫn có ấn định domain rõ ràng, trong khi đường dẫn tương đối thì không. Đường dẫn tuyệt đối tạo ra mối quan hệ chặt chẽ giữa trang web đặt liên kết và đích của liên kết theo cách tương tự như tờ hôn thú tạo ra sự ràng buộc giữa đàn ông và đàn bà, do đó nếu bạn thường xuyên thay đổi đối tượng thì không nên dùng cách này