Em có thể mua 1case chơi game online được không?

Ai hiểu biết có thể dựng hộ mình 1 case ~4m có thể choi game online 3D[:)][:x]
Tran Hoang Tranhoangtung
Trả lời 15 năm trước
voi 4tr ban hoan toàn có thể mua 1 case choi game online được cụ thể như sau Mainboard G31 chipset/ Intel Dual Core E2160 1.8 GHz Bus 800MHz socket 775/ DDR2 512MB/ HDD 80GB SATAII/ CD Rom 52X/ VGA Share RAM Max 256MB/ Sound 6 Channel, NIC Gigabit 1000Mbps onboard/ Keyboard + Mouse Optical/ Case SunPower 480W/ Monitor 15"" CRT/ PC Dos. case nay co 356usd còn neu biet ve phan cung ,ay tinh thi di mua link kien ve lap nhu tren 4tr la du day[:)] thay hay thi thank phat