Máy tính không khởi động đc. Help?

Máy tính (desktop) của mình để khoảng 1 tháng nay không dùng đến, lúc bật lên thì nó nó kêu tutttt dài (từ lúc ấn nút power tới khi có tiếng kêu khoảng 2s) sau đó thì cứ khoảng 3s thì kêu tút 1 cái, màn hình đen thui, không có tín hiệu gì luôn, mình khẳng định là phần cứng không bị hỏng hóc gì cả. Ai biết cách sửa chữa xin vui lòng chỉ giáo, cảm ơn nhiều lắm.
Trả lời 16 năm trước
Bạn cắm lại ram lấy cồn lau chùi lại máy đi mình nghĩ chẳng hỏng gì đâu nếu vẫn ko được thì mang qua mình sửa miễn phí cho chỉ cần vote cho mình ít sao là được .
Trả lời 16 năm trước
Bạn ở trên nói đúng đấy ,bạn thử kiểm tra lại RAM xem thôi.
Trả lời 16 năm trước
Uh nếu nghe tiếng tút dài tức là lỏng Ram,còn Tút ngắn là lỏng chip,chắc máy bạn để lâu bụi bặm bám vào nên làm giảm tiếp xúc,bạn nên bỏ ra lau chùi lại chạy cho êm !