Tư vấn mua loa laptop, bác nào có kinh nghiệm giúp em với?

Hi các bác, em đang tính mua một em loa để xách đi kèm với laptop. Nhờ các bác tư vấn hộ em vài củ ngon lành, tiện lợi, giá hợp lý, chức năng vừa phải (nguồn AC, USB ^^). Thanks các bác nhé!
Trả lời 15 năm trước
em cũng như bác muốn mua nhưng em thấy nó cũng chỉ tầm 6-10 đô mà thôi,nó lấy điện từ USB,có loại có pin AA để giảm đi tồn thất điện lấy tù pin laptop,em lên tham qua mục muốn bán đấy có cái bạn cần đấy giá cũng hợp với túi tiền của bạn của sinh viên và tất cả mọi người,em đang chế loa cơ nó mới độc kô đụng hàng. Bro thử coi trong đây . Nếu ưng ý thì ra ngoài test giá lại là xong http://store.apple.com/1-800-MY-APPLE/WebObjects/AppleStore.woa/wa/RSLID?nnmm=browse&mco=293BF9C&node=home/ipod_accessories/speakers