Có thể cài đặt thời gian cho tên miền được ko?

Hiện tại trang PCguide này đang set thờ gian sai với múi giờ của việt nam. vậy nếu 1 server có chứa nhiều domain thì mỗi domain có thể chỉnh giờ riêng được ko? có thể là câu hỏi của em chưa làm cho các bac hiểu ý. có gì thông cảm vì em dùng từ ko phù hợp. nếu được thì mong Ban Quản trị chỉnh lại giờ hệ thống của PCguide bằng giờ của việt nam được ko?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn đăng khí tên miền free hay mất $.Mất $ mà đến hạn không thanh toán sẽ bị nhà cung cấp khoa tên miền còn free thì tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ cho bạn