Xin hướng dẫn tôi cách ghép file nhạc và file hình trong Windows Movie Maker.?

Xin hướng dẫn tôi cách ghép file nhạc và file hình trong Windows Movie Maker.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Các thao tác cơ bản để ghép hình và nhạc như sau: 1. Chạy Windows Movie Maker, trong phần Capture Video > Chọn Import picture > lần lượt nhập tất cả các bức hình mà bạn muốn sử dụng rồi lần lượt kéo thả các bức ảnh xuống khung Timeline bên dưới. 2. Tạo hiệu ứng chuyển đổi giữa các bức ảnh bằng cách chọn View video transitions trong phần Edit Movie > chọn kiểu hiệu ứng chuyển đổi mà bạn thích rồi kéo thả hiệu ứng đó vào giữa hai bức ảnh trên Timeline. Bạn có thể sử dụng nhiều loại hiệu ứng chuyển đổi khác nhau tùy ý. 3. Nhập nhạc vào đoạn video clip bằng cách chọn Import audio or music trong phần Capture Video > chọn file nhạc mà bạn ưa thích rồi kéo thả file nhạc xuống Timeline. 4. Cuối cùng, mở menu File > chọn Save Movie File.