[Windows Vista] Làm cách nào để tăng tốc độ sử dụng bộ nhớ USB?

Tư vấn cho e?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Thông qua chức năng ReadyBoost của Windows Vista, bạn có thể sử dụng bộ nhớ nhanh USB 2.0 để mở rộng bộ nhớ của hệ thống nhằm làm tăng năng suất hoạt động tổng thể. Công cụ tương thích với ReadyBoost không chỉ có bộ lưu trữ USB mà cũng có thể là thẻ SD, thẻ Compact Flash, v.v... Dung lượng tối thiểu của ReadyBoost là 256MB, và tối đa là 4GB. 1. Kết nối thiết bị lưu trữ USB vào máy tính 2. Khi màn hình Auto Play xuất hiện, chọn ReadyBoost Nếu màn hình Auto Play không xuất hiện, vui lòng thực hiện các bước sau: 1. Chọn Start, chọn Computer 2. Nhắp chuột phải vào biểu tượng USB Storage, sau đó chọn Properties 3. Khi màn hình Removable Disk Properties xuất hiện, chọn Speed up your system by utilizing the available space on this device để cài đặt dung lượng trống sẵn có trong ReadyBoost. Sau đó chọn OK.