Giúp xem truyền hình cáp trên máy tính

Nhà em có cái máy tính +LCD. Em mới chia thêm 1 dây cáp vào phòng em nhưng mà giờ để thêm 1 cái tivi nữa thì khó chịu quá Vả lại em cũng muốn có gì thì ghi được chương trình tivi lên máy tính luôn ! Nghe nói là phải mua card TV nhưng em không biết phải mua, lắp và chỉnh như thế nào Bác nào đã làm rồi có thể vào chỉ cho em một số vấn đề cơ bản không ạ ! thank các bác nhiều nhiều[:D]
phan the tinh
Trả lời 14 năm trước
ban phai mua them card tivi hoac TV box ket noi voi may tinh trong do co huong dan het do