Tôi muốn xuất bản sách của tôi biên soạn học photoshop

Tôi muốn xuất bản sách của tôi biên soạn học photoshop thì tôi nên bắt đầu từ đâu liên hệ với nhà xuất bản nào và tôi có phải đăng ký cơ quan không ? Sau khi biên soạn xong tôi nên làm gì ?
Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
[b]Hướng dẫn giao dịch xuất bản, in, phát hành[/b] 1- HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH XUẤT BẢN SÁCH Quý khách muốn được xuất bản sách ở Nhà xuất bản Thống kê, xin vui lòng làm theo hướng dẫn sau: 1.1- Kiểm tra bản thảo cần xuất bản đầy đủ điều kiện chưa? - Bản thảo được viết xong, in ra giấy, đang cần có một nhà xuất bản đứng ra biên tập nội dung, xuất bản. - Phải bảo đảm bản thảo hoàn toàn là của mình, không có tranh chấp về bản quyền. Nếu là sách của tác giả khác hoặc dịch từ sách của nước ngoài thì phải được người giữ bản quyền đồng ý bằng văn bản. - Nội dung sách không vi phạm Luật Xuất bản và các quy định khác của pháp luật. 1.2- Cung cấp các thông tin cần thiết cho Nhà xuất bản Quý khách nhấn vào đây để lấy mẫu thư sau đó ghi: (1) Tên người gửi, địa chỉ, điện thoại, E-mail; (2) Nội dung (một số thông tin cần thiết của cuốn sách cần xuất bản): + Tên sách? + Tóm tắt nội dung (lời giới thiệu, mục lục)? + Số trang bản thảo quy A4? Nhập text, lưu giữ (có/không)? + Nguồn gốc bản thảo (tự biên soạn, biên dịch hay của tổ chức, cá nhân khác)? + Đối tượng sử dụng sách? + Số lượng dự định in? + Tiền nhuận bút đề nghị? + Tự mình chịu trách nhiệm: - Chế bản (có/không)? - In (có/không)? - Phát hành (có/không)? - Kinh phí (có/không)? - ... Nhận được thư chúng tôi sẽ giao dịch ngay với Quý khách bằng E-mail hoặc điện thoại. [url=http://www.nxbthongke.com.vn/?page=newsdetail&id=62]http://www.nxbthongke.com.vn/?page=newsdetail&id=62[/url]