Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
biet_tuot connanbh tuyenkim Trả lời cuối cùng: 20/08/2009
Thành viên tích cực nhất

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Pham Thi Hai Trang

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Muốn sửa một tấm ảnh hoặc ghép ảnh thì làm thế nào ?

   thanhduyen 19/08/2009 - 11:11

   Muốn sửa một tấm ảnh hoặc ghép ảnh thì làm thế nào ?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   13943
   Trả lời (3)
   Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Con Nan

   20/08/2009 - 09:36
   Bạn dùng photoshop nhé!Việc này này cũng không có gì khó khăn cả. nếu bạn dùng Photoshop thì đòi hỏi phải học, tuy không khó xong mất cũng không ít thời gian, nhưng với Megic Photo Edictor thì bạn thực hiện việc đó rất dễ dàng. có lẽ không quá 10 phút.
   Trước tiên bạn download phần mềm đó về máy và tiến hành cài đặt, sau khi cài đặt xong trên giao diện của chương trình bạn hãy bấm vào nút màu xanh ở bên trái màn hình tại chữ Backdrop để tải hình nền vào, tiếp đó chọn nút Photo để tải hình muốn chèn vào (như hình bạn và người yêu của bạn). vậy cơ bản việc gép đã hoàn tất. các bước sau bạn chỉ còn việc chỉnh sửa cho ảnh của bạn đẹp hơn. nút Mask - tạo hiệu ứng cho ảnh.Nút Text - chèn chữ cho ảnh. Nút Frame - tạo hiệu ứng chèn khung cho tấm ảnh.và không đầy 10 phút bạn sẽ có bức ảnh như ý.
   phần mềm này download tại địa chỉ:
   http://www.softpedia.com/get/Multimedia/Graphic-Edictors/Megic-Photo-Editor.shtml
   đây là bản trial-dùng thử trong 30 ngày. sau thời gian đó nếu muốn dùng tiếp bạn phải mua(hay tìm) bản quyền của nó.
   All the best in 2008
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   BT

   20/08/2009 - 10:44
   Hướng dẫn cách ghép ảnh cực đơn giản
   Các bạn thân mến mình không phải là dân chuyên về tin học nhưng lĩnh vực này mình rất thích và bỏ nhiều thời gian để tự nghiên cứu nó. Cái gì biết thì tự làm còn cái gì không biết mình tìm đọc và hỏi người khác những điều khám phá được sau mỗi lần làm thành công mình cảm thấy vui và hào hứng lắm. Những gì mình biết thì nhiều người khác đã biết từ rất lâu rồi nhưng không phải là không còn có người chưa biết. Hôm nay mình xin chia sẻ một cách ghép hình của mình vào một khung ảnh có sẵn (Để tạo cho tấm ảnh của chúng ta có một nét riêng và thú vị hơn khi nhìn lại chúng ) cho nhưng ai chưa biết nha.

   Yêu cầu: Trong máy tính của bạn phải có lưu giữ một vài tấm hình mà bạn cần ghép hoặc nếu bạn nào không lưu giữ ảnh trong máy tính mà lưu ảnh ở một trang web nào đó cũng ok. Bạn chỉ cần vào trang đó và coppy lại số ảnh bạn cần ghép về máy là ok.

   Chú ý: Ảnh mà bạn cần ghép phải tương đối cân với khung hình ghép ( Có nghĩa là khuôn hình của ta phải ở giữa tấm ảnh ) Còn những tấm ảnh không cân đối cũng có thể khắc phục được khi mà bạn dùng những trang web khác có hướng dẫn cách chỉnh sửa ảnh như Vinaanh hay photo... Điều này chắc ai cũng biết rồi. Nếu ai chưa bít thì làm ơn liên lạc với tui hihi

   Mọi thứ đã có sẵn bạn chỉ cần làm mấy thao tác thôi là đã có một tấm hình như ý muốn. Nào hãy cùng bắt tay vào làm nha:

   - Trước tiên bạn đánh vào trang http://www.photofun.od.ua/
   Đây là đường dẫn đến trang web đó: http://www.photofun.od.ua/
   Mở được trang đó ra rồi bạn sẽ thấy tất cả là 52 tấm hình mẫu ( Hơi ít nhưng bao nhiêu đó cũng đủ thú vị rồi mà )
   Bạn chỉ cần click chuột vào một tấm hình mà bạn cần ghép.Lúc này một cửa sổ khác được mở ra bạn tìm đến chữ "Choose File" click vào chữ đó một cửa sổ mời xuất hiện bạn chỉ cần chọn mã số của tấm hình bạn muốn ghép bấm sever.... chờ đợi một chút để trang web xử lý. Thời gian này bạn có thể đi pha cho mình một ly cafe để tí nhâm nhi và thưởng thức thành quả mới của mình được rồi đó.

   Có thể là như này.

   Sau khi thành quả đã có rồi bạn muốn xử lý như thế nào thì tùy bạn ( Có thể lưu lại, có thể hủy đi để làm lại, có thể gửi cho bạn bè .... hay đại loại là làm để giảm strees cũng rất tốt. ) Chúc các bạn vui và thành công nha./.

   Lưu ý: để chỉnh lại web thành tiếng Anh thì bạn chỉ cần kéo xuống cuối trang và nhìn bên góc cuối phía tay trái! các bạn bấm vào và chọn English thì web sẽ tự động chuyển qua tiếng Anh
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn kim Tuyến

   24/10/2010 - 16:32
   Muốn sửa một tấm ảnh hoặc ghép ảnh thì làm thế nào ?
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm