Cách làm cho hình ảnh sắc nét và hiện rõ lên trong Photoshop

Thông thường thì ảnh nguyên bản không nhìn rõ lắm khi cắt sang hình ảnh chỉnh sửa trong Photoshop thì phải làm cách nào để làm cho hình ảnh hiện lên rõ và sắc nét hơn?
Chita
Trả lời 15 năm trước
Đây là phương pháp Giả lens focus: Nếu các bạn nhìn các bức ảnh đăng trên tạp chí, sách báo, quảng cáo nhiều khả năng là sẽ thấy hình nhân vật chính (người, đồ vật, động vật…) trong ảnh bao giờ cũng rất rõ nét, còn nền xung quanh ở phía xa thì mờ mờ. Chính do lens focus (nói nôm na: tiêu điểm ống kính) của các máy ảnh SLR đắt tiền nên mới có hiệu ứng này. Nó làm nhân vật chính (người, đồ vật, động vật…) nổi bật lên trong ảnh. Giờ chúng ta có thể sử dụng PS để giả hiệu ứng lens focus. Hãy mở ảnh ..... và làm theo hướng dẫn trong này nào [:D] [i]http://hocps.wordpress.com/2008/08/06/bai-9-mask-trang-di%E1%BB%83m-b%E1%BA%B1ng-photoshop/[/i]
boy7
Trả lời 13 năm trước
Cách làm cho hình ảnh sắc nét và hiện rõ lên trong Photoshop
Thông thường thì ảnh nguyên bản không nhìn rõ lắm khi cắt sang hình ảnh chỉnh sửa trong Photoshop thì phải làm cách nào để làm cho hình ảnh hiện lên rõ và sắc nét hơn?
Kiều Anh Hiền
Trả lời 13 năm trước

có thể ảnh của bạn có độ phân giải thấp nên bị mờ,bạn có thể dùng phần mềm làm nét ảnh để ảnh của bạn đẹp hơn.bạn cần nó thì mail cho mình nha, mình gửi cho . địa chỉ mail của mình :hien.ak219@gmail .com

do van thang
Trả lời 11 năm trước

Người hỏi từ lâu rồi nhưng vấn đề này nhiều người chưa biết.

Để làm nét ảnh có nhiều phần mềm, trong đó có 2 phần mềm mình dang sử dụng và đánh giá cao, đó là Topaz VivacitiSharpen hỗ trợ cho Plug-ins Photoshop.Xem hướng dẫn bằng hình ảnh và doanload ở địa chỉ sau:

Sharpen

Topaz Vivaciti