Sử dụng phần mềm nào để để thiết kế các mẫu bàn, ghế, tủ ,đồ trang trí nội thất với màu sắc và kết cấu 3D giống thật?

Tôi muốn dùng máy tính để thiết kế các mẫu bàn, ghế, tủ và đồ trang trí nội thất với màu sắc và kết cấu 3D giống như thật. Xin hỏi sử dụng phần mềm nào để đáp ứng được những công việc này?
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dùng phần mềm 3D Studio Max để thiết kế các mẫu bàn, ghế, tủ và đồ trang trí nội thất, nó cho phép bạn vẽ các phần tử 3D với màu sắc bất kỳ. Tuy nhiên việc dùng phần mềm này hơi khó, bạn nên học cách dùng nó ở 1 lớp dạy chuyên về phần mềm này.
tran huy truong
Trả lời 15 năm trước
hi, Bạn chưa dùng InteriCAD sao? phần mềm chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất. Đơn giản, tốc độ và hiệu quả cao. Tôi đảm bảo chỉ với 1giờ đồng hồ bạn sẽ có một sản phẩm như ý. ok! nếu bạn muốn dùng thử hãy liên hệ với tôi theo hòm thư: huytruonght@gmail.com