Có ai biết phần mềm nào để trang trí ảnh, trình diễn ảnh trên Tivi không ? Help me !!!

- Ai có phần mềm trang trí ảnh KTS không ? - Và phần mềm trình diễn ảnh không ? (ngoài ProShowGold 3.0 - mình có rồi). Mình muốn làm đĩa (VCD) ảnh của lớp mình để chiếu lên Tivi. Cho mình biết địa chỉ phần mềm để tải về ha ! Cảm ơn nhiều !!!!!!!!!
Trả lời 15 năm trước
- Ai có phần mềm trang trí ảnh KTS không ? --> Có tớ giới thiệu cho bạn 1 phần mềm tên là Frame Photo Editor Frame Photo Editor là một phần mềm dành riêng cho việc trang trí, làm đẹp những tấm ảnh số của bạn mà không đòi hỏi người dùng phải có kỹ năng chuyên sâu về đồ họa. Công cụ này giúp bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng thêm các khung rất đẹp lồng vào tấm ảnh của bạn, thay đổi kích cỡ, xoay, điều chỉnh màu sắc và gõ thêm cả nội dung text và tấm ảnh số của bạn. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng hình ảnh vào ảnh gốc qua chức năng “Set Photo Mask” của Frame Photo Editor. Hiệu ứng này sẽ làm rõ tấm hình của bạn theo một số khuôn dạng như hình trái tim, hình cái ly, hình tròn,…và phần còn lại của tấm ảnh gốc sẽ được làm mờ đi. Đồng thời bạn cũng có thể thêm các hình ngộ nghĩnh, hoa, khung ảnh vào tấm ảnh gốc của bạn. Yêu cầu hệ thống * Windows XP * CPU tốc độ 700 MHz processor * Bộ nhớ Ram 256 megabytes (MB) hoặc cao hơn * Ổ cứng còn trống ít nhất 1GB Bạn có thể download và dùng thử phần mềm Frame Photo Editor tại địa chỉ [blue]http://www.framephotoeditor.com[/blue] - Và phần mềm trình diễn ảnh không ? ProShow Gold mình thấy ổn đấy chứ nhưng nếu bạn không thích thì mình giới thiệu cho bạn mấy phần mềm sau [b] Uticasoft Image Browser Arctic[/b] Trình diễn một album, một bộ sưu tập ảnh người thân, gia đình, bạn bè hẳn là công việc yêu thích của mỗi chúng ta. Uticasoft Image Browser là một phần mềm duyệt ảnh và trình diễn ảnh có bổ sung nhiều tính năng mới. Ngoài tính năng trình diễn ảnh với các hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt như các phần mềm khác, chương trình còn cho phép bạn thêm tiêu đề ảnh, mã hóa hình ảnh, lấy ảnh làm hình nền, chèn một đoạn nhạc vào trong khi trình diễn. Đặc biệt, bạn có thể tạo một file tự chạy *.EXE có thể trình diễn trên bất kỳ máy nào mà không cần phải cài đặt phần mềm. Chương trình hoàn toàn miễn phí, dung lượng 5MB, tương thích mọi Windows, bạn có thể tải về tại [blue]www.snapfiles.com/reviews/Uticasoft_Image_Browser_Arctic/imagebrowser.html.[/blue] FreshView là phần mềm trình diễn ảnh chuyên nghiệp hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh (BMP, JPG, GIF, PNG...), âm thanh (WAV, MP3, MID, OGG...), phim (AVI, MPEG...). Bạn có thể sử dụng chương trình để tạo các hiệu ứng trình chiếu ảnh, làm Wallpaper. Ngoài ra, chương trình còn giúp bạn tạo Album ảnh bằng file HTML, chuyển đổi định dạng của file ảnh... Việc sử dụng chương trình rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn đường dẫn đến thư mục chứa các file ảnh, kéo và thả chúng vào khung Drag & Drop Files Here và nhấp chọn biểu tượng Slideshow, chương trình sẽ tự động thực hiện tất cả những việc còn lại. Phần mềm tương thích Windows 98/ME/2000/XP, tải miễn phí tại [blue]http://www.snapfiles.com/download/dlfreshview.html [/blue](1,87MB).