Vấn đề về save file slideshow ?

Mình đã làm slideshow hình ảnh bằng nhiều phần mềm như proshow , ulead ... nhưng khi save lại thì hình lại rất mờ ko biết ai biết cách làm hình rõ lên ko , mình thường save lại rồi ghi lên đĩa VCD nhưng hình toàn ko rõ ( mình thấy mấy cái clip slideshows hình trên TV họ làm kiểu gì mà nét vậy ) ?
Công Ty CP Phát Triển Quốc Tế Nam Việt - NamViệt IDC
Trả lời 15 năm trước
Thay cho việc hỏi, bạn hãy vào google mà search một số phần mềm làm phim tốt nhất và tải về mà dùng. Pro@
Nguyễn Thị Ngân Hà
Trả lời 15 năm trước
[size_3][size_2][:D] [font_2]Mình cũng hay dùng proshowGold, sau khi save mình xem trên máy tính thấy vẫn nét như thường. Để in ra đĩa có chất lượng thì phụ thuộc nhiều yếu tố, mình làm sao có đủ thiết bị hiện đại và trình độ chuyên nghiệp như các anh, chị của đài truyền hình đc. Còn bình thường mình in ra DVD, xem cực rõ, ko có chút j là mờ ảo cả.[;)] Có lẽ bạn nên xem lại chương trình mà bạn dùng để in đĩa.[:D][/font_2][/size_2] [font_4]Đây là đường link 1 clip mình làm, mình phải conver lại đuôi file và dung lượng giảm bớt để có thể đăng lên trang này nên nó mờ vậy, bình thường xem bản gốc nét lắm.[/font_4] http://clip.vn/watch/Du-xuan-Mau-Ty/MEw,vn[/size_3]