Cần tư vấn phần mềm làm video nào dễ dùng và hiệu quả nhất?

Mình có ý định là vài cái đĩa tặng bạn. lấy video từ đợt bọn mình đi chơi, nhưng ko biết có phần mềm nào dễ dùng và chất lượng ( nhìn video mà bọn truyền hình làm mà phê quá nhưng bó tay ) Có bác nào biết thì chỉ giáo cho tiểu đệ với nha.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Dùng Proshow gold/producer hoặc Wondershare DVD slideshow builer/Photo story platium trên diễn đàn có cả bản full cả hướng dẫn cũng có luôn rất dễ dùng nhiều hiệu ứng mấy phần mềm của Aquasoft ko hay thế ha