Giúp em về vấn đề âm thanh của máy tính với?

[:((]Anh chị ơi . em lỡ thay dùng phần mềm dọn rác gỡ bỏ cái gì đó bây giờ máy em không có âm thanh ra . em đã cắm thử tai nghe các kiểu đều không được . khi em mở file nhạc mp3 thì có một dòng chữ như này :Windows Media Player cannot play the file because there is a problem with your sound device. There may not be a sound device installed on your computer, it may be in use by another program, or it may not be functioning properly. anh chị chỉ em cách khắc phục nha ! giúp em chi tiết vào em ngu lắm ........................[:((] Cảm ơn anh chị trước
Đặng Chung Kiên
Trả lời 14 năm trước
Dễ ợt . cho đĩa Main vào cài cài lại cạc âm thanh thế là ok.
vu quang thinh
Trả lời 14 năm trước
Bồ chỉ việc tìm file cài đặt realTek AC' Audio trên mạng rùi chạy là OK [:)] (mình có thói táy máy nên các bịnh thông thg mình đều đã gặp qua [:D][:D])
Pham Anh Thu
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã Unintall driver âm thanh của bạn rùi, lúc mua đĩa ng ta có cho bạn 2 cái đĩa 1 cái là driver main và 1 cái là driver Bus, bạn cho cái đĩa driver main vào ổ đĩa, và bắt đầu làm theo hướng dẫn nha: 1. Bấm chuột phải vào My Computer -> chọn Manage. 2. Xuất hiện 1 cái bảng thông báo - chọn dòng Devive (bên thanh bên trái). 3. Nhìn bên phải sẽ có mấy cái dấu "?" màu vàng ak. 4. Bấm phải chuột vào nó chọn update -> chọn search từ CD Room là ok. Chờ chút xíu là nó tự nhận dc ak. Rùi xog gòi đó ... ok chưa [;;)]