Tạo một trang web cho lớp!

lớp em muốn tạo một trang web để tiện việc trao đổi, học hỏi và giải trí chung... ( một trang web như là trang nay hay trang zingme, nhac8.com vậy đó... hj). có cách nào để tạo không ạ? xin các anh chị nào biết giúp em với! hj.

có thể trả lời em hoặc thư về địa chỉ:changruakhongten@zing.com.vn  hoặc changruakhongten@yahoo.com.vn cảm ơn nhiều!

quantriWEB
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn để có 1 website trước tiên bạn phải biết thiết kế & lập trình website.

Sau đó cần có 1 domain + 1 hosting thì mới hình thành được 1 trang web.

bạn có thể tham khảo giá domain & hosting tạiquantriWEB

Sang Tran
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, mình là nhân viên công ty Nina

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty mình
1. Thiết kế website Thương Mại Điện Tử, Doanh Nghiệp, Bán Hàng, giới thiệu sản phẩm... với các chức năng theo yêu cầu của khách hàng
2. Đăng ký tên miền (đăng ký domain)
3. Dịch vụ lưu trữ web (hosting tốc độ cao, server cấu hình mạnh)
4. Thiết kế Logo chuyên nghiệp
5. Quảng cáo trực tuyến
6. Tư vấn nội dung và ứng dụng thương mại điện tử

Nếu bạn có nhu cầu xây dựng 1 trang web chất lượng cao với chi phí hợp lý có thể liên hệ với mình

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NINA

WebDesign - Email - VPS - Domain –Hosting

Website:http://www.nina.vn

Counselor website: Trần Hữu Sang

Tel :0909 405 119

Địa Chỉ: Tòa nhà SBI, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh

Email: sang119.nina@gmail.com

Nguyễn Xuân Bạch
Trả lời 9 năm trước

Thiết kế Website trọn gói giá 1.490.000 VNĐ

Chúng tôi thiết kế web để đưa bạn lên trang 1 Google, hơn 1000 website, hơn 700 khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Giá đã bao gồm:

  • Gói Hosting Pro (Dung lượng 2GB , bandwidth 20GB) trong vòng 1 năm trị giá 1.008.000 VNĐ, server được đặt tại trung tâm dữ liệu của PA VIỆT NAM và Mắt Bão.
  • Tên miền quốc tế trị giá 240.000 VNĐ.
  • Lập trình trang web với ngôn ngữ lập trình cao cấp với công nghệ thân thiện đường link.
  • Dễ dàng lên top Google vì hệ thống mã nguồn rất thân thiện với máy chủ tìm kiếm.
  • Hệ thống quản trị đơn giản, dễ sử dụng.
  • Khả năng phát triển nhiều ngôn ngữ khác nhau.
  • Tự chỉnh sửa thay đổi giao diện.
  • Bảo hành vĩnh viễn

Ưu điểm của sản phẩm trong đợt khuyến mãi:

  • Kỹ thuật viết code HTML sử dụng thẻ DIV & UL, trang trí bằng CSS rất dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi. Tốc độ tải trang nhanh.
  • Giao diện luôn hiển thị đúng trên mọi trình duyệt và hệ điều hành.
  • Giao diện web thân thiện với người dùng, các Module và quy trình xử lý luồng thông tin thân thiện và tương tác cao với người dùng.
  • Nền tảng lập trình hệ thống: VB.net 2010, SQL Server 2008, Dreamweaver CS4, Photoshop CS4
  • Không giới hạn số lượng menu, chuyên mục và bài viết.
  • Dễ dàng nâng cấp và phát triển nhiều ngôn ngữ.

Các dịch vụ miễn phí bao gồm:

  • Thiết kế banner flash hoặc banner đơn giản cho Quý khách dưới dạng hình ảnh (Kích thước không lớn hơn 300px X 1000px (Cao X Rộng))
  • Thiết kế hình nền backround theo yêu cầu (1 hình / web)
  • Nhập liệu sản phẩm mẫu của Quý khách (Không quá 5 sản phẩm, Không quá 2 tin tức, không quá 1 bài giới thiệu), tổng số hình ảnh xử lý không quá 10 hình.
  • Hướng dẫn Quý khách sử dụng sản phẩm qua file Video hoặc File tài liệu hoặc hướng dẫn trực tiếp tại địa điểm công ty chúng tôi.

Liên hệ

Công ty TNHH Tin học Thiết bị VP Hạ Long

  • Địa chỉ: Phòng 502 & 503, Tòa nhà Nhật Ngữ Đông Kinh, 143 - 145 Phan Xích Long, Phú Nhuận
  • Điện thoại: 090 69 64 641
  • - Hotline: 090 69 64 641
  • Email: bachctt11a@gmail.com & bach.nguyen@choixanh.net

Website: http://web1tr5.tk/

Hoặc

http://www.thegioithietkeweb.com/

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Dương Phước Lộc
Trả lời 9 năm trước

Giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế web giá rẻ hỗ trợ SEO Top 10 Google

http://www.mangquangbathuonghieu.com

Hoang Nguyen Vu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn , mình với hơn 7 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm và thiết kế web chuẩn SEO và thương mại điện tử . Mình đã làm qua rất nhiều dự án lớn nhỏ , và các website về mua bán thời trang ,oto, du lịch , công ty …..Đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn. Mình làm tự do nên giá sẽ tốt hơn so với công ty rất nhiều .Mỗi website giá từ 1-4 triệu đồng tùy theo yêu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với mình qua số: 0938.052.312 or skype: vuhoang87. Mình ở 88 Phan Huy Ích , Gò vấp ,tphcm

Mai Văn Tuân
Trả lời 9 năm trước

Cần tư vấn thiết kế website hãy liên hệ Mr Tuân 0984 398 011