Tư vấn giúp lập website tin tức?

Tình hình là em đang muốn làm một cái website về tin tức mà khong biết bắt đầu như thế nào?

Có quy định gì của pháp luật về vấn đề này không?

Bác nào rành tư vấn giúp e với!

Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tạo 1 web cá nhân miễn phí, bây giờ có rất nhiều hosting miễn phí cho người dùng, theo mình nghĩ nếu tạo 1 web cá nhân về tin tức, CNTT, giải trí trên các hosting miễn phí thì ko phải lo về vấn đề luật pháp ở đây !

Dưới đây là trang web cá nhân của mình về mẫu nhà 3D, biệt thự, bạn có thể tham khảo :

http://nguyedat95.wordpress.com/

Nếu bạn muốn đăng ký web giống mình thì bạn hãy truy cập vào : http://wordpress.com để đăng ký web nha

Chúc thành công !

thaodo
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn làm website về tin tức nhưng bạn nên đưa ra những yêu cầu vànội dung về trang website tin tức của mình ,như thế mình sẽ báo giá cho bạn.

Liên hệ

Mr Thảo 01687141668 -Công ty CP Phần mềm Solid

Gmail thaodo262@gmail.com

VU DINH THUC
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn! Mình là THỨC Liên hệ: 01653960165

Với tình hình hiện nay thì bạn không phải lo về vấn đề pháp luật miễn sao website của bạn có nội dung lành mạnh bạn chỉ cần đăng ký domain và hosting là có thể sở hữu được rồi bạn à

Hiện công ty mình đang khuyến mại sốc:giá chỉ với 2.999.000 đ. để làm 1 website được tặng ngay 4 ứng dụng chạy trên 4 nền tảng phổ biến nhất hiện nay như MAC,WINDOW,IOS,ANDROID. với giá lên đến 10.000.000 đ.Nào các bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay bây giờ để có được website cho riêng mình .

Mẫu đăng ký làm website và các ứng dụng cần có của website bạn xin gửi qua hòm thư gmail:thucsakichi@gmail.com

Mình sẽ trả lời các bạn khi nhận được yêu cầu

Thank you!