Tìm hiểu về website 0 đồng?

Một người bạn của mình có nhận được chào hàng làm website 0 đồng của 1 đơn vị thiết kế website? Và có ý định làm website vì không mất gì mà có website dùng, nhưng mình không yên tâm lắm. Mình chưa rõ về website 0 đồng này. Xin mọi người chỉ giúp. Cảm ơn mọi người

Hồ Trần Uy Thái
Trả lời 11 năm trước

Nếu là bạn, bạn có bỏ thời gian và công sức ra .... không lợi nhuận?

Không có gì là cho không cả bạn.

Họ sẵn sàng đầu tư cho bạn đến khi nào bạn kinh doanh thành công bạn sẽ trả chi phí duy trì..cao ngất ngưỡng, nếu không bạn sẽ...mất trắng. Thay vào đó website của bạn sẽ có chủ sở hữu khác.

Tôi khuyên bạn nên đầu tư một hướng khác. Nếu giả sử bạn có thể tự xây dựng và quản lý thì có phải rất tốt không?

Tin học UY TÍN hiện đang có các khóa đào tạo thiết kế giá rẻ, chất lượng và nhanh chóng. Mời bạn tham khảo nhé

http://www.vatgia.com/raovat/7548/5618567/day-tin-hoc-van-phong-thiet-ke-web-seo-web-0907459448.html

Nguyễn Thị Ngọc Liên
Trả lời 11 năm trước

Có người rảnh rỗi sinh nông nổi mà đi làm không lợi nhuận cho bác ak

Thời gian là tiên bạc đấy bác ạ, nên nhớ câu tiền nào của nấy

Em chân thành khuyên bác đừng dùng

Nó cũng giống như trong khi mọi người mặc đồ hiệu thì mình bác chơi cái quần đùi ngố giá 10k/ 3 cái

Chúc bác sớm tìm ra lời giải đáp