Mình muốn thiết kế trang web và quảng cáo google luôn ?

mình muốn làm trang web về xe máy cần gấp

bạn nào lam giá rẻ liên hệ mình   0968572506

Vũ Thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn. Mình bên công ty Cổ phần TM & DV trực tuyến Nencer. Website:http://nencer.com. Mời bạn ghé thăm website của bên Công ty mình nhé. Bên mình thiết kế web uy tín, giá lại cực rẻ (website doanh nghiệp, website bán hàng trực tuyến, website du lịch, website bán hàng tự động, website thương mại điện tử). Ngoài ra, Nencer còn có các dịch vụ: Bảo mật website; Đăng ký tên miền; Hosting; Quảng cáo và SEO. Đặc biệt, bên mình đang có đợt khuyến mại, giảm giá 15% cho khách hàng nhân dịp giáng sinh và tết dương lịch. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website hay sử dụng các dịch vụ khác của Nencer, mình có thể tư vấn giúp bạn để có những lựa chọn phù hợp nhất.

Hãy đến với Nencer để được cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất!

Bạn có thể liên hệ với mình qua sdt: 0977.149.783.

Yahoo: vuthu.nencer

Email: vuthunencer@gmail.com

lê ngọc linh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn mình là Linh bên công ty cổ phần CNTT Việt Tiến Mạnh bên mình hiện đang cung cấp giải pháp bạn yêu cầu bạn có thể liên hệ với mình

Lê Linh

SĐT 01634421386

Sky: linh_vtm

Gmail: mr.linhln@gmail.com

Yahoo:mr.linhln@yahoo.com.vn

Web : http://it.vtmgroup.com.vn

Võ Minh Hải
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!
Mình là Hải bên Công ty DKT.

Hiện tại bạn đang có nhu cầu làm website về xe máy đúng không?

Bên mình đang có chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

Với dich vụ bên mình thì bạn sẽ tự tạo được website demo miễn phí trong 15 ngày và sẽ tự mình chỉnh sửa được website.

Bạn chỉnh sửa lúc nào thấy hài lòng với website demo của mình thì mới ký hợp đồng chính thức.

Các gói website bên mình bao gồm thiết kế website, hosting và SEO.

Chi phí rơi vào tầm 3-4 triệu/ 1 website.

Chi tiết bạn vào website bên mình và dùng thử nhé:http://www.bizweb.vn/

Có vấn để gì khó khăn trong việc quản trị thì bạn gọi cho mình nhé:

Mr Hải - 0975427265

Yahoo: minhhaiktqd

nguyen nhu quynh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Mình tên Quỳnh bên Công ty Cổ phần Solid- solid.vn

Bên mình thiết kế web nhanh, chất lượng, ngoài ra bên mình làm trực tiếp seo với bên google,nên bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ

liên hệ với mình:

sđt: 0969266429

yaahoo: only_you_tb2009

hieu.nguyen
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn. Tiền nào của nấy àh bạn. Đối với 1 web về xe máy giá rẻ, người ta sẽ làm cho bạn 1 website load hình rất chậm và chạy ko tốt. Bạn có thể liên lạc với bên mình để dc tư vấn thêm. Gía cả thương lượng nha bạn :)

CÔNG TY TIN HỌC SỨC SỐNG
Địa chỉ : 144/11 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TpHCM
Điện thoại : 0908743079
Website : http://www.tinhocsucsong.com

Trần Hồng Anh
Trả lời 10 năm trước

mình bên cty cp vinana,bạn vào (mauweb.vn) tham khao nhe',skype của mình:honganh5878 .đt:01297918939,ok thì mình gặp nhau trao đổi,hoặc báo yêu cầu của bạn,mình lên báo giá,rất mong sự quan tâm và ủng hộ của bạn!

Kaiziz
Trả lời 9 năm trước

muốn rẻ thì tự làm đi bạn ơi, giờ việc làm web đơn giản hơn với Wordpress rồi. Kiếm 1 khóa học ngắn hạn nào đó về thiết kế site bằng wordpress, rồi có giáo viên hỗ trợ bạn. Trước mình học bên DGM 1 khóa Wordpress chất lượng khá ok, bạn thử xem saohttp://www.dgm.vn/khoa-hoc-xay-dung-website-wordpress/

Nguyễn Châu
Trả lời 9 năm trước

Bên mình cam kết chạy từ khóa ổn định , giá cạnh tranh cao

Nếu từ khóa rớt 2 lần/ngày bên mình chạy bù ngày đó

Nếu từ khóa rớt 60% hoàn tiền 100%

BEN THANH MEDIA (ĐẠI LÝGOOGLE.COM.VNTẠI VN)
Add: 471/13 Phạm Văn Bạch,P 15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Website:
http://quangcaotukhoagoogle.vn
Hotline: 0917.639.229 – Mss Châu

Mail:ngocchau9000@gmail.com

Nguyễn Hương
Trả lời 9 năm trước

Chào anh!
Em là Hương, bên công ty cổ phần truyền thông Smile.

Hiện nay bên công ty em đang cung cấp dịch vụ thiết kế website GIÁ RẺ với các mức giá:
- Gói basic: 2.000.000
- Gói standard: 3.500.000
- Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng: >3.500.000

Một số website bên em đã thiết kế:
www.tripadvisortours.com
www.salestours.com
www.checkinvietnam.com
www.bestpricevn.com

Nếu anh quan tâm, vui lòng liên hệ:

Hương 0975 760 841

Email: huonghn.1991@gmail.com

Hồ Thi Kiều Ly
Trả lời 9 năm trước

chào bạn công ty mình chuyên thiết kế website giá hợp lý và có nhiều chế độ khuyến mãi cho khách hàng. Mình rất mong được hợp tác với bạn. sđt mình nhé : 0905857947 kiều ly, gmail :amy23011990@gmail.com. sky :amy23011990.

bạn có thể tham khảo trang web : http://songsongonline.comcông ty mình để biết rõ hơn về dịch vụ,mọi thắc mắc liên lạc mình nhé. cám ơn bạn rất nhiều