Cần thiết kế web không biết giá cả như thế nào?

Mình đang cần thiết kế một website game như trang choigamemini.net

Không biết giá cả như thế nào? các bạn xem và cho mình xin ý kiến nha tại vì cũng chưa chọn được đơn vị nào cả.

Nguyen Tuan Phong
Trả lời 9 năm trước

chào bạn! Bên mình có nhận thiết kế web với giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ với mình qua số đt +84166 406 9945 nhé

Nguyễn Thị Thục Quyên
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn !

Mình là Quyên bên công ty thiết kế website Song Song (http://songsongonline.com)tại Đà Nẵng. Bên mình đã thiết kế thành công rất nhiều website cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế website mà chưa tìm được công ty hay đơn vị phù hợp thì có thể liên lại với mình để có thể tư vấn và thực hiện sớm nhất và đồng thời bên mình sẽ báo giá là 6.000.000 bao gồm Hosting + Băng thông Max + Domain quốc tế + bảo trì website đã thực hiện trong thời gian website hoạt động.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ : 212 Trưng Nữ Vương - Đà Nẵng

Email : anna93nguyen@songsongvn.com

Phone : 01636 988 308

Lamha
Trả lời 9 năm trước

chào bạn bên mình có thiết kế wed. giá cả phù hợp, liên hệ mình qua số 0972045967

Lê Định
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn mình bên Công ty Mobivas bên mình chuyên thiết kế website và quảng cáo google bạn có thể liên lạc vs mình qua sdt 01636622293 or email: lethidinh193@gmail.com hoặc bạn đến địa chỉ: số 6, khu 3 tập thể khu học viện báo chí và tuyên truyền, phường Dịch vọng hậu, Cầu giấy, Hà nội. thanks

Số 6B, Khu C3 , Tập Thể Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền , P. Dịch
Vọng Hậu, Cầu Giấy , TP.Hà Nội.
Số 6B, Khu C3 , Tập Thể Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền , P. Dịch
Vọng Hậu, Cầu Giấy , TP.Hà Nội.
Số 6B, Khu C3 , Tập Thể Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền , P. Dịch
Vọng Hậu, Cầu Giấy , TP.Hà Nội.
Số 6B, Khu C3 , Tập Thể Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền , P. Dịch
Vọng Hậu, Cầu Giấy , TP.Hà Nội.
Ngô Đức Dương
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể liên hệ với mình để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Mr. Dương - 097.900.8304

YM_Sky: duong_tatthanh

hung Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

chào bạn Mình là Hùng

Mình bên công ty Nina ở công viên phần mền quang trung (http://nina.vn/ )

bên mình đang có chương trình hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng web với mức ưu đãi. Nếu bạn có hứng thú vui lòng liên hệ 0933.482.435 Mình sẽ đến tận nơi tư vấn. Mình chỉ tư vấn thôi, sự chọn lựa là của bạn

Chào Bạn!!

Nguyen Thi Thu Xuan
Trả lời 9 năm trước

chào bạn

bạn muốn thiết kế website để kinh doanh hiệu quả thì liên hệ mình nha

điện thoại : 01645816131

gmail : thuxuan.phuongnamvina@gmail.com

;

Lê Minh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, mình tên Minh Tuấn đến từ Công ty thiết kế website NiNa nằm trong công viên phần mềm Quang Trung.
Bên mình thiết kế website theo ý tưởng và nhu cầu của khách hàng
Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ qua số điện thoại 0917.66.39.38 để được tư vấn trực tiếp và gửi báo giá nhé.
Cảm ơn bạn. Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

Tran Anh Vu
Trả lời 9 năm trước

Bạn kiếm mã nguồn mở về mà táng cho đỡ tốn tiền.

MarTinô Dương
Trả lời 9 năm trước

Tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ thiết kế website. Thiết kế website giá rẻ tặng tên miền quốc tế (.com), DUNG LƯỢNG 2GB, LƯU LƯỢNG BĂNG THÔNG 20GB.....BẢO HÀNH SUỐT THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG CỦA WEBSITE....

Đối với giao diện của trangweb bạn yêu cầu thì bên mình làmđược bạn vui lòng liên hệ 0169.816.8516để có thể tư vấn miễn phí hoặc vàowebsite: choixanh.netđể biết thêm chi tiết