Hỏi cách chuyển hình vẽ vào Autocad

Xin chào các anh chị!

Xin các anh chị chỉ dùm mình chuyển hình vẽ (có đuôi) .jpg hoặc .pdf vào Autocad.

Xin cám ơn nhiều, chúc khỏe!

Bluewonder
Trả lời 14 năm trước

Theo mình biết thì các đuôi định dạng CAD là(*.dwg, *.dxf), bạn có thể chuyển từ các định dạng này sang các đuôi như .jpg hay .pdf (như trong câu hỏi of bạn), còn việc ngược lại bạn chuyển từ các đuôi dạng này vào cad để chỉnh sửa thì ko thể đâu!

PMT
Trả lời 14 năm trước

Có chương trình Raster.to.Vector chuyển bản vẽ trên giấy thành file cad. Nhưng chuyển rồi thì hơi xấu, hic