Mình cần nơi dạy photoshop pro. mong các bạn chỉ dẫn.

Order153
Trả lời 15 năm trước
mọi người vào coi http://www.arena-vietnam.com/ xem thử nè , trường của FPT đó , học có bằng cấp hẳn hoi ! hình như học phí là hơn 1000 đó ! nhưng mà hay lắm , đáng đồng tiền ! biggrin.gif cool.gif
thanh dao
Trả lời 15 năm trước
nến bạn muốn học để làm thợ xử lý ảnh thì mình xin nói: hiện nay mình đã là thợ xử lý ảnh rồi , mình đi làm cũng được 1nam rồi , mình giới thiệu với bạn chỗ học nè lúc trước mình học của một anh ten quang (anh là thợ thiết kế chuyên nghiệp đó , vì ảnh đã thiết kế cho nhiều tiệm lớn ở hcm ) theo em thấy ảnh đã đào tạo nhiều ngừoi đã đi làm nghề này lằm rồi trong đó cũng có em,và ảnh dạy mọi người đều nhiệt tình và không giấu nghề. thôi không nhiều có gì bạn liên lạc với anh và tự tìm hiểu đi chúc bạn thành công mail cua anh quang dayphotoshop@yahoo.com quangdesign82@yahhoo.com dt của anh quang :0958580863