Cách xuất phim 1 file Photoshop, Cách xuất phim 1 file Photoshop như thế nào?

Các anh chị ơi! Làm ơn chỉ giùm em cách xuất phim 1 file Photoshop hoặc 1 file Illustrator để đem đi in opset hoặc kéo lụa.
Trả lời 15 năm trước
Đứng từ PSD để xuất fim cũng được, nhưng đôi khi xuất hiện 1 số trục trặc tuỳ theo file được thiết kế (chẳng hạn các yếu tố đồ thị sẽ ko thật mượt; hoặc các chi tiết màu đen sẽ ko được in thẳng lên nềm mà sẽ phải in vừa khít trên kẻ hở trắng trên nền giấy do nét đen chừa lại trên background). Tốt nhất em nên thực hiện file hoàn chỉnh trong illustrator, và đứng từ đó xuất film. Nếu trong cấu trúc file có bitmap, em phải lưu ý convert tất cả các chi tiết có chế độ màu RGB sang CMYK. Không dùng màu pantone nếu em ko muốn tách ra nhiều hơn 4 bản film. Nếu để in offset thì cứ yêu cầu dịch vụ họ sẽ biết xuất như thế nào, thường thì nếu in trên giấy coated, độ tram là 175 lpi, trên các loại giấy báo, độ tram tốt nhất là 130 lpi trở lại. Để in lụa, độ tram nên từ 80 lpi trở xuống, mặt thuốc ngược so với bản film in offset.