LÀM SAO BỎ ĐƯỢC ẢNH ĐỘNG VÀO PROSHOW GOLD KHI XUẤT RA ĐĨA "CD" THÌ ẢNH VẪN ĐỘNG NHƯ THƯỜNG

GIÚP EM VỚI NHA MỌI NGƯỜI [):D(] [):D(] [):D(] [):D(] [):D(]
Phương Đông Tuyển Sinh
Trả lời 11 năm trước

humk.dễ mà bạn ! bạn đựng chọn ảnh backgroup la ảnh động ..vi như thế sẽ k dc ! cho phần insert layer (dấu + ) ấy ,bạn chọn insert anh động là dc ..sau đó bạn sắp xếp các layer cho phù hợp là dc ..ok ? hihi ..chúc thành công

bạn có thể tham khảo video t làm nè .tuy không đẹp lắm nhưng cũng tạm dc ..hihi

http://www.youtube.com/watch?v=-tkuklesTdI&feature=youtu.be