Giúp BB 8320 cắm vào máy tính không nhận?

BB 8320 cắm vào máy tính, nhưng nó ko nhận, nó chỉ báo là đang sạc pin, máy tính ko nhận đc cổng usb? các bác giúp em với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn có thể do những lỗi sau: 1. Trước hết Windows (XP) của bạn phải đã cài đặt BDM. Vì khi cài đặt BDM, Device Manager của Windows sẽ được update driver "BB Smartphone". Đây là điều kiện để phần mềm nhận biết BootROM của BB 2. Thử cắm vào cổng USB sau máy PC. Cổng này nối trực tiếp với mainboard nên độ tin cậy cao hơn cổng trước máy (nối bằng cable) 3. Kiểm tra cable nối USB 4. Nếu vẫn không được, thường do bản ROM có lỗi nên Windows không hiểu được BootROM. Cần phải down bản ROM tin cậy hơn và up lại