Khi cài phần mềm Skype có gọi được nước ngoài ko, và cách tính cước như thế nào? Và có thể gọi dt di động ở ngoài nước ko?

Cho tôi hỏi, khi cài phần mềm Skype có gọi được nước ngoài ko, và cách tính cước như thế nào? Và có thể gọi dt di động ở ngoài nước ko?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khi bạn cài phần mềm skype, bạn hoàn toàn có thể gọi được đi nước ngoài như skype cài trên máy tính. cách tính cước dựa theo cước GPRS bạn à. Mà cước GPRS thì rất rẻ, bạn có thể gọi điện 1 tiếng liên tục mà chỉ tốn chưa đến 10.000 VND tiền cước GPRS.