Đổi đuôi nhạc cho điện thoại?

Ai biết cách đổi đuôi nhạc MP3 để sang ĐTDD kô, mình có điện thoại nghe nhạc trên web nhiều bài hay quá mà minh kô biết cách đổi đuôi bẵng phần mềm Convert Master, nên nay viết bài lên xin mọi người dạy cho mình để mình có thể nghe được nhạc hay trên DTDD.Mình Cảm ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là bạ nên ra quán bán đĩa để mua 1 đĩa chuyển đuôi , đĩa này bao gồm tất cả các phần mềm chuyển đuôi nhạc bạn ạ , vừa tiết kiệm mà có thể sự dụng nhiều chức năng của nó , đỡ phải down load.
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề này dể lắm , bạn chỉ cần biết file nhạc trên vi tính có đuôi gì thôi . Sau đó bạn lên google đánh từ khóa vào là sẽ hiện ra cả đống web làm đc yêu cầu của bạn . Ví dụ : bài hát bạn nghe có đuôi là wma muốn đổi thành mp3 thì lên google gõ từ khóa [b]wma to mp3[/b] là ok . Bạn chỉ cần lưu ý là file mp3 có chuẩn riêng , vì vậy khi chuyển từ file gốc sang mp3 thì bạn hãy để ý làm theo chuẩn đó là xong . Chuẩn mp3 là Bit Rate ( tốc độ ) 128 kbps/s , Channel ( kênh ) là stereo và Audio Sample Rate ( tần số ) là 44.1 kHz
Nguyễn Hữu Hải
Trả lời 14 năm trước
mà nếu bạn muón đổi đuôi sang nokia 5510 thì phải co phần mềm khác cho 5510 đấy. định dang ".lsa" còn mình thấy các loại điện thoại khác đã có gneh nhạc thì hầu hết nghe được MP3 mà.hay có điện thoại bộ nhớ kêm thì bạn nên " ghi âm", chât lượng kém nhưng mà đã ghi âm dựoc là đọc đựoc, mà đổi đuổi sang ".amr" thì cung vây thôi