Cho em hỏi, có thể cài chạy lại hệ điều hành trên máy 5800 ?

Em mới mua 1 máy 5800 của cửa hàng dtd tiến phát. hị nói là hàng xách tay mới 100% nhưng khi gửi hàng thì máy không có hệ điều hành và bộ nhớ trong chỉ 506k. em chech main thì đúng là 5800 của châu âu. nhưng hiện nay phần mềm của máy giống y đúc như của máy tàu nên em muốn hỏi liệu có thể chạy hệ điều hành của nokia 5800 chính hãng không? các anh chị biết có thể chỉ gjup gium em duoc không?
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn chạy lại phần mềm thì bạn phải mang ra cửa hàng, ở đó người ta có đầy đủ công cụ, chứ bạn tự làm ko được đâu. Nếu ở HN bạn thử ra 36 Bà Triệu xem sao nhá.