Hỏi cách dùng GMAIL thay cho mail công ty bằng Blackberry?

Hỏi cách dùng GMAIL thay cho mail công ty bằng Blackberry?Bạn nào biết thì chia sẻ cho mình với nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Dưới đây là tổng hợp một cách ngắn nhất cách thức để các bạn có thể sử dụng được. 1. Hãy đăng nhập vào Google, tạo tài khoản hoặc login vào tài khoản của bạn 2. Trong phần Setting, hãy chọn bật IMAP trong phần Transfer Pop/Imap 3. Trong phần Accounts and Imports bạn nhập mail công ty, nhập user/pass và lựa chọn Incoming Server, Port, check vào SSL nếu có. Chú ý hãy check vào ô leave message trên server 4. Trong phần gửi mail Bạn thêm địa chỉ mail của bạn, lựa chọn outgoing server (đừng dùng google mail), nhập user/pass và check hoặc không check vào ô SSL. Sau đó finish và ở ngoài màn hình thiết lập, bạn lựa chọn mặc định reply từ mail này. Xong. Bây giờ hãy vào ứng dụng GMAIL trên BB, trong option bạn bỏ lựa chọn gửi mail từ Mobile. Hãy check và gửi mail như mail công ty thôi.
Nguyễn Văn Minh
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên bạn phải đăng ký 1 account gmail Sau đó bạn tìm chương trình Gmail Blackberry để cài vào máy (nếu cần thì email cho mình : nguyenminh2001@gmail.com) Sau đó login vào gmail trên blackberry Thêm 1 bước nữa là bạn phải vào hộp thư email công ty của bạn, forward email đến địa chỉ của gmail Vậy từ nay về sau khi nào email cty của bạn có mail thì nó sẽ chuyển đên gmail cho bạn