Dùng phần mềm nào để covert phim HDDVD vào Iphone?

Chả là em có nhiều bộ phim HDDVD giờ thì em muốn cho vô mà đảm bảo độ nét giống như phim bản quyên thì làm thế nào bây giờ Dùng phần mềm nào để covert vô đây. Các bác hướng dẫn em cách nhé
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Sau khi convert hình ảnh lun lun tệ hơi file gốc ,chứ ko thể gọi là giữ nguyên trạng được.Nên dùng cái Free video to iphone converter..tuy là khi xuất ra file hơi nặng nhưng hình ảnh coi trên iphone thì rất nét, còn Any video converter pro thì dùng cho iphone theo nhận định là khá chuối (nếu mún nét thì chỉnh vài thứ bù lại dung lượng cao hơn nhìu so với file gốc..nhưng thực ra ko khá mấy) .
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Bác muốn cho vô đâu ??? HDDVD bây giờ đã ko còn được sản xuất nữa,chuẩn DVD mới hiện nay là Bluray, tuy nhiên HDDVD vẫn nét hơn nhiều so với DVD,nhưng nếu bác muốn nhét vô ipod hay thiết bị cầm tay thì bác cần có total video convert để chuyển đổi sanh định dạng của thiết bị, mộtkhi đã chuyển đổi thì độ phân giải cũng như chất lượng sẽ giảm đi nhiều.